Xuất bản thông tin

Chi bộ Trường THCS Yên Đức kết nạp đảng viên mới

 CHI BỘ TRƯỜNG THCS YÊN ĐỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

 

Ngày 01/12/2012, Chi bộ Trường THCS Yên Đức đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú. Dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Văn Chính – bí thư Chi bộ, Ban chi ủy cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

            Buổi lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang trọng, đúng quy định về thủ tục kết nạp đảng viên mới. Sau khi đọc quyết định kết nạp, đồng chí Nguyễn Văn Chính - bí thư Chi bộ - đã trao quyết định kết nạp cho 02 đồng chí đảng viên mới.

Đ/c Nguyễn Văn Chính - bí thư  Chi bộ - trao quyết định kết nạp đảng viên mới

cho đồng chí  Nguyễn Thị Minh Hiền  

Đứng trước Quốc kì, Đảng kì và tượng Bác, 02 đảng viên mới đã tuyên thệ: nguyện tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc những nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng…

Đồng chí Phạm Văn Quảng - đảng viên mới -  tuyên thệ

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Chính - bí thư Chi bộ - đã giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ 02 đồng chí đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ, phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.

            Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ trọng tâm và thường xuyên của Chi bộ, nhằm bổ sung cho Chi bộ những đảng viên có trình độ chuyên môn, năng lực công tác và phẩm chất chính trị, góp phần tăng cường và nâng cao sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đảng viên trong Chi bộ.

                                                              CTV Nguyễn Lam