Công đoàn Trường THCS Yên Đức với hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, chiều ngày 8/3/2016, Công đoàn trường THCS Yên Đức tổ chức hoạt động chào mừng.

Không khí tưng bừng, sôi nổi của ngày 8-3 đã thu hút được đông đảo các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhiệt tình tham gia và cổ vũ. Công đoàn nhà trường đã tổ chức giải cầu lông giữa 3 tổ chuyên môn nhằm mục đích rèn luyện, nâng cao sức khỏe, phát triển phong trào văn hóa thể  dục thể thao lành mạnh trong nhà trường, hoạt động sôi nổi trên càng khích lệ chị em hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.