Xuất bản thông tin

Đại hội Liên đội Trường THCS Yên Đức năm học 2015-2016

Đại hội Liên đội Trường THCS Yên Đức năm học 2015-2016

Thực hiện chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Đông Triều về việc tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2015-2016, chiều ngày 30 tháng 10 năm 2015, Liên đội trường THCS Yên Đức tổ chức Đại hội Liên Đội.


Về dự Đại hội có Ban giám hiệu nhà trường, anh Đoàn Quý Thanh thay mặt Hội đồng Đội - BCH Đoàn xã Yên Đức, cùng các thầy cô giáo phụ trách, các em đội viên xuất sắc trong các chi đôi.

Toàn cảnh Đại hội

        Tại Đại hội bạn Lê Tuấn Thành lớp 8C1 thay mặt Đoàn chủ tịch đã báo cáo kết quả hoạt động của Liên Đội năm học 2014-2015 và thông qua bản kế hoạch Đội năm học 2015-2016.

Bạn Lê Tuấn Thành lớp 8C1 thông qua bản kế hoạch Đội năm học 2015-2016

       Tiếp đó, Đại hôi được nghe các bạn đội viên trình bày ý kiến tham luận về vấn đề" Nâng cao công tác tự quản của chi Đội"; " Phương pháp học tập đạt hiệu quả cao"; " Đẩy mạnh phong trào văn nghệ - TDTT trong các chi đội".

Cũng trong buổi đại hội này thầy Đặng Minh Đức - Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt  Ban giám hiệu nhà trường đã phát biểu ghi nhận và biểu dương những thành tích Liên đội đẫ đạt được trong năm học qua, đồng thầy chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm mà Liên đội cần làm tốt trong năm học 2015-2016.

Thầy Đặng Minh Đức - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và chỉ đạo đại hội

       Không khí buổi Đại hội càng trang trọng và phấn khởi hơn khi anh Đoàn Quý Thanh thay mặt Hội đồng Đội - BCH Đoàn xã Yên Đức đã phát biểu và trao thưởng  cho các bạn đội viên có thành tích xuất sắc.

Anh Đoàn Quý Thanh trao thưởng  cho các bạn đội viên có thành tích xuất sắc

       Sau một thời gian làm việc tích cực, khẩn trương Đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới năm học 2015-2016 gồm 8 bạn đội viên xuât sắc, và trước toàn Đại hội các bạn xin hứa sẽ đoàn kết để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và giữ vững danh hiệu Liên đội xuất sắc cấp huyện.

                                                                                                                                       CTV: Trần Thị Huyền