Xuất bản thông tin

Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016.

Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016.


 

       Hòa chung không khí thi đua chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Chiều nay, ngày 18/11/2016 trường THCS Yên Đức đã tổ chức "Hội thi văn nghệ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016". 
       Hội thi văn nghệ  thật sự trở thành sân chơi thu hút được đông đảo học sinh toàn trường tham gia. Thông qua hội thi văn nghệ các em đã dâng lên thầy cô những lời ca, tiếng hát, điệu múa làm cho không khí của buổi hội thi vô cùng tươi vui, rộn rã.

 

      Hội thi năm nay đã có 16 tiết mục đăng kí từ các khối lớp với chủ đề thầy cô, mái trường, đất nước và bạn bè. Các em đã có sự chuẩn bị rất chu đáo, dàn dựng và biết cách đầu tư tiết mục tham gia dự thi có chất lượng hơn. Một số tiết mục của các em học sinh lớp 6 là các thành viên nhỏ nhất trường nhưng cũng thật sự làm Ban giám khảo, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và học sinh toàn trường ngạc nhiên, đặc biệt là sự dàn dựng công phu, khả năng diễn xuất của tiết mục " Múa dân vũ" của Chi đội 9D2 đã khiến cho toàn trường bất ngờ.

      Nhìn chung năm nay các lớp đều có sự đầu tư về mặt nội dung và hình thức. Nhiều tiết mục hay và ấn tượng. Các tiết mục của các em đều nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ phía các quý vị đại biểu cùng các thầy cô.

      Kết quả các tiết mục văn nghệ của tập thể lớp 9D2 đã xuất sắc giành Giải nhất, Hội thi kết thúc trong bầu không khí luyến tiếc của nhiều khán giả. Thành công lớn nhất của Hội thi đó là nhà trường đã tạo điều kiện cho các em có thêm một sân chơi lí thú và bổ ích. Các em có được cơ hội tri ân được nhiều và rất nhiều tình cảm với thầy cô.

                          Một số hình ảnh của Hội thi: 

         

 

 

 

 

  Thầy Bùi Văn Nghĩa – Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các lớp

                                                                                                                      CTV: Minh Đức