Liên Đội trường THCS Yên Đức tổ chức lễ dâng hoa tượng đài người anh hùng Lý Tự Trọng

Nhân dịp kỉ niệm 100 năm Ngày sinh đồng chí Lý Tự Trọng, người đoàn viên đầu tiên của ĐTNCS Hồ Chí Minh( 20/10/1914 – 20/10/2014).

Và thật tự hào tượng đài  anh hùng liệt sĩ Lý Tự Trọng đã được đặt ở vị trí trang trọng trong khuôn viên nhà trường, chính vì sự thuận lợi đó Sáng ngày 20 tháng 10 năm 2014, trong buổi chào cờ đầu tuần Liên đội trường THCS Yên Đức tổ chức lễ dâng hoa tượng đài người anh hùng Lý Tự Trọng.

Các bạn đội viên dâng hoa tượng đài người anh hùng Lý Tự Trọng.

Hơn ai hết, tuổi trẻ cả nước nói chung và các bạn đội viên trường THCS Yên Đức nói riêng cảm nhận sâu sắc vẻ đẹp ngời sáng trong tâm hồn Anh, thấy được trách nhiệm lớn lao của tuổi trẻ hôm nay là sống và làm việc thật tốt để xứng đáng với sự hy sinh oanh liệt của Anh.