Liên đội trường THCS Yên Đức tổ chức mổ lợn nhân đạo năm học 2014 – 2015

Một trong các phong trào hoạt động được Liên đội phát động ngay từ đầu năm học: "Nuôi lợn nhân đạo", phong trào đã được các chi đội tham gia và hưởng ứng tích cực. Sáng ngày 26/01/ 2015, trong giờ chào cờ đầu tuần Liên đội trường THCS Yên Đức tổ chức mổ lợn nhân đạo năm học 2014 – 2015.

Những chú lợn xinh xắn được các em học sinh nuôi bằng những nghĩa cử cao đẹp. Số tiền từ mỗi chú lợn tuy không nhiều nhưng đó là tấm lòng và tình cảm của các em học sinh muốn chia sẻ, giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong toàn trường.

Trong dịp tết nguyên đán sắp tới Liên đội và Hội chữ thập đỏ nhà trường sẽ trích một phần kinh phí để mua quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa thể hiện tinh thần "Tương thân tương ái", "Lá lành đùm lá rách"  mà Liên đội sẽ duy trì  và tiếp tục thực hiện trong năm học này .