THCS YÊN ĐỨC TỔ CHỨC NGÀY 20-10

Ngày 20/10/2017, Ban giám hiệu và Công đoàn trường THCS Yên Đức đã long trọng tổ chức buổi giao lưu kỉ niệm 87 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930 – 20/10/2017)

Mở đầu buổi giao lưu, đồng chí Phạm Tuyết Minh – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã nêu bật lịch sử và ý nghĩa của Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cũng như vai trò của phụ nữ trong cuộc sống.

Thay mặt cho các đông chí nam công của nhà trường, thầy Bùi Văn Nghĩa  đã gửi tới các chị em những lời chúc hết sức ý nghĩa.

Tại buổi giao lưu cũng diễn ra các trận thi đấu giao lưu cầu lông giữa các Tổ chuyên môn; các khách mời là dâu, rể của nhà trường.

Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí thân mật và đầm ấm, chan chứa tình cảm và kết thúc tốt đẹp.

Một số hình ảnh:

CTV: Bình Ngọc