Xuất bản thông tin

TRƯỜNG THCS YÊN ĐỨC HOẠT ĐỘNG NGÀY 20-10

TRƯỜNG THCS YÊN ĐỨC HOẠT ĐỘNG NGÀY 20-10


 

TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 85 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 - 20/10/2015)

  Có ai đó từng nói: "Phụ nữ là kiệt tác của tạo hóa". Có lẽ trong cuộc đời nay, không ai lại không mang trong tim mình tình cảm dành cho người phụ nữ nào đó. Đó có thể là người bà, người mẹ, người chị, người bạn gái, người em gái... của bạn. Dù đó là ai thì cũng chính là người phụ nữ gần gũi nhất với bạn, là những người phụ nữ có ý nghĩa trong cuộc đời bạn.

  Sáng ngày 18 tháng 10 năm 2016, trường THCS Yên Đức long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 85 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2015). Đây là một sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng như một món quà tinh thần gửi tặng những người phụ nữ mà chúng ta yêu thương và trân trọng.

  Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Văn Nghĩa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi tới chị em những lời chúc tốt đẹp nhất, chia sẻ những khó khăn của chị em trong cuộc sống khi vừa phải hoàn thành nhiệm vụ của một người Cán bộ - Giáo viên vừa phải hoàn thành trách nhiệm của một người phụ nữ trong gia đình. Đây là nguồn động viên quý báu cho các nữ  CB – GV - NV của nhà trường  tiếp tục cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những người phụ nữ "Giỏi việc nước, đảm việc nhà". Mong rằng thế giới này, phụ nữ luôn luôn tươi trẻ, hạnh phúc và hoàn thành sứ mệnh thiêng liêng của mình