Xuất bản thông tin

Trường THCS Yên Đức hưởng ứng chiến dịch "Làm cho thế giới sạch hơn"

Trường THCS Yên Đức hưởng ứng chiến dịch "Làm cho thế giới sạch hơn"

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT thị xã Đông Triều về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng chiến dịch "Làm cho thế giới sạch hơn" năm 2017, với chủ đề "Quản lý rác thải vì môi trường nông thôn bền vững", góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cán bộ, giáo viên và học sinh về bảo vệ môi trường, đặc biệt là môi trường nông thôn.

     Sáng nay, ngày 24 tháng 9 năm 2017, trường THCS Yên Đức tổ chức ra quân làm vệ sinh môi trường trong khuôn viên trường và khu vực ngoài cổng trường. Các thầy cô cùng hơn 200 học sinh nhà trường đã tập trung khơi thông cống rãnh, thu gom rác thải, lau chùi bàn ghế, tường nhà… theo khu vực được phân công trong không khí sôi nổi, phấn khởi.

 Chiến dịch "Làm cho Thế giới sạch hơn năm 2017" của trường THCS Yên Đức có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc giáo dục các em học sinh có ý thức hơn nữa trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường. Chúng ta tin tưởng rằng: Phong trào giữ gìn vệ sinh trường lớp, luôn có ý thức "làm cho thế giới sạch hơn" không chỉ là suy nghĩ, hành động của ngày hôm nay, của tháng này, mà nó còn là phong trào được duy trì thường xuyên, liên tục trong suốt những năm học tiếp theo ở ngôi trường xanh - sạch - đẹp này...

Một số hình ảnh minh họa:

                                                                             CTV: Bình Ngọc