Xuất bản thông tin

Trường THCS Yên Đức khai giảng năm học mới 2017 - 2018

Trường THCS Yên Đức khai giảng năm học mới 2017 - 2018

Hoà cùng không khí náo nức của hàng triệu học sinh cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày 05/9/2017, trường THCS Yên Đức long trọng tổ chức Lễ khai giảng - Ngày Hội toàn dân đưa trẻ tới trường.


        Về dự lễ khai giảng của nhà trường có đồng chí Bùi Minh Tiến - Trưởng ban Dân vận thị ủy, đại diện lãnh đạo Ban tổ chức Thị ủy, đại diện lãnh đạo phòng Y tế, đồng chí Phạm Đức Phong – Chuyên viên Phòng GD & ĐT thị xã, đại biểu đại diện Đảng ủy xã Yên Đức cùng với đại biểu đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã cũng có mặt đầy đủ. Đặc biệt có sự tham dự của các bác hội trưởng đại diện cho Hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và trên 200 học sinh trong nhà trường.  

        Sau nghi lễ chào cờ, đồng chí Bùi Văn Nghĩa  - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn lễ khai giảng, đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi toàn ngành Giáo dục nhân dịp năm học mới và phát động thi đua chào mừng năm học mới.  

       Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Minh Tiến - Trưởng ban Dân vận thị ủy phát biểu động viên Thầy và trò nhà trường đã phấn đấu không ngừng để duy trì và nâng cao chất lượng dạy và học, phát huy truyền thống hiếu học của xã nhà.

       Đặc biệt trong buổi lễ, các đại biểu xúc động trước sự quan tâm của Phòng Lao Động TB & XH thị xã Đông Triều, Hội chữ thập đỏ, Đoàn TNCS xã Yên Đức đã trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và đạt thành tích cao.

       Buổi lễ khai giảng kết thúc trong không khí tưng bừng phấn khởi, đồng thời mở ra một năm học mới với nhiều hứa hẹn. Thầy và trò nhà trường sẽ cùng nhau phấn đấu phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học trước, cùng nhau thi đua dạy tốt học tốt để gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong năm học 2017-2018.

        Một số hình ảnh trong lễ khai giảng:

Đón học sinh lớp 6 vào trường.

Toàn cảnh lễ khai giảng

Đ/c Bùi Văn Nghĩa - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Đ/c Bùi Minh Tiến - Trưởng ban Dân vận Thị ủy đánh trống khai trường

Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

                                                                                                           CTV: Bình Ngọc