Trường THCS Yên Đức kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam

Hoà chung không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng 84 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2014, chiều ngày 20/10/2014 công đoàn Trường THCS Yên Đức tổ chức lễ kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam với nhiều hoạt động sôi nổi.

Tại buổi lễ kỉ niệm đồng chí Phạm Tuyết Minh thay mặt BCH công đoàn tuyên bố lý do và ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày 20/10.

Đ/c Phạm Tuyết Minh - Chủ tịch công Đoàn ôn lại ôn lại truyền thống ngày 20/10.

Trong buổi lễ đồng chí Bùi Văn Nghĩa - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích nổi bật mà chị em phụ nữ đã đóng góp được trong thời gian qua đồng thời gửi tới các chị em những lời chúc tốt đẹp nhất cùng bó hoa tươi thắm.

Đ/c Bùi Văn Nghĩa - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ

Sau lễ kỉ niệm, công đoàn nhà trường đã tổ chức giải cầu lông giữa 3 tổ chuyên môn nhằm mục đích rèn luyện, nâng cao sức khỏe, phát triển phong trào văn hóa thể  dục thể thao lành mạnh trong nhà trường. Không khí tưng bừng, sôi nổi đã thu hút được đông đảo các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhiệt tình tham gia và cổ vũ.

Trận thi đấu giữa tổ tự nhiên và tổ xã hôi

Buổi lễ kỉ niệm đã thành công tốt đẹp, những hoạt động sôi nổi trên càng khích lệ chị em hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.