Trường THCS Yên Đức kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam

Hoà chung không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng 82 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2012, h
ôm nay, ngày 19/10/2012 công đoàn Trường THCS Yên Đức tổ chức lễ kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam cho nữ CB- GV- NV trong nhà trường.

Quang cảnh buổi toạ đàm

Về dự và chỉ đạo buổi lễ có Đ/C Nguyễn Văn Chính – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng CB- GV- NV trong toàn trường.

Mở đầu buổi toạ đàm Đ/C Phạm tuyết Minh thay mặt BCH công đoàn tuyên bố lý do, ôn lại truyền thống ngày 20/10 và nêu ý nghĩa buổi toạ đàm.

Đ/C Phạm Tuyết Minh ôn lại truyền thống ngày 20/10

Tiếp theo chương trình là những lời ca tiếng hát của nam CB- GV –NV dành tặng chị em phụ nữ trong nhà trường.

Các phần thi của từng tổ

Sau những tiết mục văn nghệ là phần thi cắm hoa, thắt calavát, thi văn nghệ giữa các tổ. Phần thi diễn ra hết sức sôi động, với đôi bàn tay khéo léo, những lời bình đầy sức sáng tạo, độc đáo, những giọng hát thật ngọt ngào, cùng sự công tâm của BGK cuối cùng đã chọn ra đội thi xuất sắc nhất của cuộc thi.

Đ/C Nguyễn Văn Chính phát biểu

Thay mặt các Đ/C nam CB- GV- NV, Đ/C Nguyễn Văn Chính ghi nhận, biểu dương, tặng hoa và gửi lời chúc sức khoẻ đến tất cả chị em phụ nữ trong nhà trường.

Buổi toạ đàm kết thúc trong sự nồng ấm, đầy tình yêu thương và để lại dư âm, thân tình vui vẻ trong tập thể nhà trường.

Một số sản phẩm khéo tay:

CTV: Minh Hiền