Trường THCS Yên Đức Tổ chức hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2015.

Thực hiện Công văn số 769/PGD&ĐT ngày 27/10/2015 của Phòng giáo dục & Đào tạo thị xã Đông Triều chỉ đạo V/v tổ chức các hoạt động hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông" năm 2015. Sáng ngày 09 tháng 11 năm 2015 vào Lễ chào cờ đầu tuần trường THCS Yên Đức tổ chức hoạt động hưởng ứng.

Tham dự buổi hoạt động có toàn thể cán bộ, viên chức, lao động và học sinh nhà trường. Sau nghi lễ chào cờ toàn trường dành 01 phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông. Tiếp đó đồng chí Bùi Văn Nghĩa – Hiệu trưởng nhà trường đọc thông điệp tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông với những số liệu cụ thể về các vụ tai nạn giao thông, các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông và những người tàn tật do tai nạn giao thông gây ra, những hậu quả mà tai nạn giao thông gây ra, các biện pháp phòng tránh TNGT …

Toàn trường dành 01 phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

Đ/c Bùi Văn Nghĩa – Hiệu trưởng đọc thông điệp tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

Hoạt động tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông đã có một ý nghĩa thiết thực đối với các em học sinh, giúp các em nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc thực hiện tốt Luật giao thông, cũng như việc thực hiện giáo dục văn hóa giao thông trong nhà trường.