Trường THCS Yên Đức tổ chức khám sức khỏe định kì cho học sinh.

Với mục đích làm tốt hơn công tác vệ sinh học đường, đảm bảo sức khỏe cho các em học sinh có được sức khỏe tốt để học tập, đồng thời có thể phát hiện sớm bệnh kịp thời. Sáng ngày 15 tháng 12 năm 2015 Trường THCS Yên Đức đã phối hợp với trung tâm y tế của xã Yên Đức tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh toàn trường.

Tại buổi khám các em được các bác sĩ có  chuyên môn  kiểm tra sức khoẻ về chiều cao, cân nặng, thị lực, răng, hàm, miệng, tai, mũi, họng, huyết áp, tim mạch.. các em  được tư vấn  kiến thức về phòng bệnh cho bản thân.

Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm thực hiện tốt nội dung công tác y tế học đường và chăm sóc sức khỏe cho học sinh trong năm học 2015-2016.

CTV Trần Huyền