Xuất bản thông tin

Trường THCS Yên Đức tổ chức kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Trường THCS Yên Đức tổ chức kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Hoà chung không khí tưng bừng hướng về ngày hội lớn của ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2015, trường THCS Yên Đức đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 - 20/11/2015).


Về dự buổi lễ có các đồng chí đại diện Đảng uỷ, Ủy ban nhân dân xã Yên Đức, các đại biểu đại diện cho các tổ chức, ban ngành, đoàn thể, hội cựu giáo chức xã, ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Toàn cảnh buổi lễ kỷ niệm.

 Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Văn Nghĩa - Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày diễn văn kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11 và tổng kết công tác thi đua chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam của thầy – trò nhà trường.

Đ/c Bùi Văn Nghĩa - Hiệu trưởng trình bày diễn văn kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

 Cũng  tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hải - Phó chủ tịch UBND xã đã phát biểu và nghi nhận  những thành tích mà thầy - trò nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời gửi tặng bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất.

Nguyễn Thị Hải - Phó chủ tịch UBND xã phát biểu.

  Buổi lễ đã kết thúc trong trong không khí vui tươi, ấm áp. Tập thể thầy và trò trường THCS Yên Đức với tinh thần và trách nhiệm cao sẽ quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, đáp ứng lòng mong đợi và tin yêu của nhân dân xã nhà.

                                                                                             CTV: Trần Thị Huyền