Xuất bản thông tin

Trường THCS Yên Đức tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2013 - 2014

Trường THCS Yên Đức tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2013 - 2014


             Nhằm đánh giá lại những kết quả trong hoạt động dạy và học của thầy và trò trong học kì I vừa qua, chiều ngày 04 tháng 01 năm 2014, trường THCS Yên Đức tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2013 - 2014.
         Về dự có các đại biểu đại diện lãnh đạo địa phương, hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
         Thay mặt cho BGH, đồng chí Nguyễn Hồng Lam - phó hiệu trưởng nhà trường đã trình bày bản sơ kết học kì I. Trong bản báo cáo đồng chí chỉ ra những thuận lợi, khó khăn, những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong học kì I, đồng thời cũng thẳng thắn chỉ ra những tồn tại cần phải khắc phục. Trên cơ sở đó đồng chí trình bày phương hướng hoạt động, các biện pháp cụ thể để hoàn thành kế hoạch trong học kì II.
 
Thầy Nguyễn Hồng Lam - phó hiệu trưởng nhà trường đọc bản sơ kết học kì I.
 
        Để động viên, khuyến khích các cá nhân và tập thể có thành tích trong các phong trào thi đua, thầy Nguyễn Hồng Lam thay mặt nhà trường trao phần  thưởng cho cá nhân và tập thể xuất sắc.
        Cũng trong buổi lễ sơ kết học kì I này,  trường THCS Yên Đức tổ chức chia tay đồng chí Nguyễn Văn Chính - nguyên bí thư chi bô, hiệu trưởng nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước. Đồng chí Nguyễn Văn Chính với cương vị hiệu trưởng, đồng chí đã gắn bó và có rất nhiều cống hiến với nhà trường, đã để lại cho mọi người nhiều tình cảm gắn bó, thân thiện, chân thành. Trong buổi chia tay, đồng chí đã đón nhận nhiều tình cảm tốt đẹp của các cấp lãnh đạo địa phương, đồng nghiệp, Hội phụ huynh học sinh dành cho đồng chí.
           
Đ/c Nguyễn Văn Chính  chụp ảnh lưu niệm cùng  Ban chi ủy, BGH và CĐ nhà trường.
         Học kì I kết thúc với nhiểu kết quả khả quan. Chắc chắn rằng những thành tích đó sẽ là động lực để thầy và trò trường THCS Yên Đức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2013-2014.
                                                                                                     CTV: Trần Thị Huyền