Trường THCS Yên Đức tổ chức thi IOE cấp trường.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đông Triều về việc triển khai cuộc thi Olympic tiếng Anh trên internet ( IOE) năm học 2015-2016, ngày 12 tháng 12 năm 2015, trường THCS Yên Đức đã tổ chức cho học sinh tham gia chính thức cuộc thi IOE cấp trường.

Tham gia cuộc thi lần này có tổng số 42 em học sinh ở các khối lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9. Đây là những học sinh xuất sắc vượt qua 15 vòng tự luyện.

Với sự ôn luyện kĩ càng, nắm bắt đầy đủ yêu cầu thể lệ của cuộc thi, cùng với sự chuẩn bị chu đáo điều kiện cơ sở vật chất của nhà trường, các em học sinh bước vào phòng thi với tâm lý thoải mái, nhẹ nhàng.

Cuộc thi  đã diễn ra theo đúng thể lệ cuộc thi từ khâu chọn và lập danh sách học sinh dự thi  đến tạo mã đề thi, tổ chức coi thi  đảm bảo sự công bằng.

Cuộc thi thực sự là sân chơi trí tuệ, là dịp để các em " đua tài thử sức" về khả năng Tiếng Anh, tạo môi trường thân thiện, lành mạnh, giúp các em biết sử dụng Internet như một phương thức hữu hiệu để học tập.

Sau cuộc thi, nhà trường sẽ tiếp tục triển khai cho học sinh tham gia các vòng thi tự luyện và lựa chọn đội tuyển để tham gia cuộc thi các cấp theo kế hoạch của Ban tổ chức.

CTV Trần Thị Huyền