Trường THCS Yên Đức tổ chức thi Violympic Toán cấp trường

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2013-2014, theo hướng dẫn tổ chức thi cấp trường của Ban tổ chức cuộc thi Violympic Toán qua mạng Internet, ngày 28 tháng 12 năm 2013, trường THCS Yên Đức đã tổ chức cho học sinh các khối lớp tham gia vòng thi cấp trường.

Ban tổ chức cuộc thi cấp trường đã làm tốt công tác chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất. Công tác tổ chức  cuộc thi đã diễn ra theo đúng thể lệ từ khâu chọn và lập danh sách học sinh dự thi  đến tạo mã đề thi, tổ chức coi thi  nghiêm túc đảm bảo sự công bằng.

Sau cuộc thi, nhà trường sẽ tiếp tục triển khai cho học sinh tham gia các vòng thi tự luyện và lựa chọn đội tuyển để tham gia cuộc thi các cấp.

CTV Vũ Thị Hoài