Trường THCS Yên Đức trao quà tết cho Học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018

Nhằm chia sẻ và động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm vui khi Tết đến - Xuân về, ngày 07 tháng 02 năm 2018 ( tức ngày 23 Đinh Dậu ) Trường THCS Yên Đức đã tổ chức trao tặng quà tết cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại  nhà trường.

Trong dịp này nhà trường đã trao tặng 17 xuất quà cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đón tết Mậu Tuất 2018. Đây là tấm lòng, tình cảm của nhà trường nhằm kịp thời động viên, chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Những món quà tết tuy không lớn nhưng mong rằng đó sẽ là nguồn động viên tinh thần, chúc cho các em đón mùa xuân mới vui tươi và ấm áp bên gia đình.

(Đ/c Bùi Văn Nghĩa HT nhà trường, Đ/c Phạm Tuyết Minh trao quà tết cho hs nghèo)

CTV: Ngô Tuyết