Trường THCS Yên Đức tưng bừng với Hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Nằm trong các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, công đoàn trường THCS Yên Đức đã phối hợp cùng Ban giám hiệu phát động phong trào thi đua dạy tốt - học tốt tới toàn thể giáo viên, học sinh.

Đây là đợt thi đua lớn trong năm học nên được các đồng chí giáo viên chuẩn bị rất nghiêm túc về mọi mặt: nội dung bài giảng, đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng Công nghệ thông tin, bám sát chuẩn kiến thức kĩ năng, lồng ghép các nội dung tích hợp vào bài giảng, giáo dục kĩ năng sống cho học sinh. Các tiết dạy tạo cho học sinh sự sôi nổi, hứng thú trong học tập, các giờ dạy đều đạt kết quả cao.

Giờ vật lí của cô Nguyễn Thị Chinh

Giờ sinh học của cô giáoTrịnh Thị Xuân

Qua các tiết thao giảng, các đồng chí giáo viên sẽ được nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, cùng nhau học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học  phát huy tính tự giác, tích cực để các giờ dạy trên lớp toàn diện hơn. Đây là hoạt động diễn ra thường niên, nhằm đánh giá chất lượng giảng dạy của thầy trò nhà trường.