Trường THCS Yên Đức với nhiều hoạt động chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Hòa chung không khí vui tươi,phấn khởi thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Trường THCS Yên Đức tổ chức nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực.

Được sự quan tâm của Ban giám hiệu, công đoàn nhà trường ngay từ thời gian đầu Phong trào thi đua đã diễn ra rất sôi nổi và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh. Nhiều hoạt động đã diễn ra: Phong trào thi đua dạy dạy tốt - học tốt của thầy và trò, hôi diễn văn hoá văn nghệ - thể dục thể thao, thi làm báo tường... Vì đây là đợt thi đua lớn trong năm học, cũng là dịp để động viên phong trào giảng dạy trong các tổ chuyên môn, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các em học sinh thi đua học tập tốt và tham gia các hoạt động ngoài giờ lên lớp thực sự bổ ích, vui khỏe. Qua các hoạt động này các thầy cô giáo cũng như các em học sinh được thể hiện tài năng của mình trong nhiều lĩnh vực.

Một số hình ảnh của đợt thi đua:

Giờ thao giảng của cô Phạm Tuyết Minh

Các trò chăm ngoan học tập

Cuộc thi làm báo tường

Hội diễn văn nghệ

Thầy Bùi Văn Nghĩa - Hiệu trưởng nhà trường tuyên dương những thành tích xuất sắc của đợt thi đua.

Thầy Đặng Minh Đức - Phó hiệu trưởng tặng phần thưởng cho các lớp có thành tích xuất sắc.