Asset Publisher

Chuyên đề "Sử dụng bảng IQBoard vào dạy - học" ở Trường THCS Yên Đức

Chuyên đề "Sử dụng bảng IQBoard vào dạy - học" ở Trường THCS Yên Đức


              Thực hiện nhiệm vụ công nghệ thông tin năm học 2012-2013, nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ về ứng dụng CNTT và nâng cao hiệu quả của các phương tiện dạy học hiện đại, ngày 10/12/2012  Trường THCS Yên Đức tổ chức chuyên đề cấp trường: “Sử dụng bảng IQBoard vào dạy - học”.         

           Về dự chuyên đề có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các đồng chí giáo viên của hai tổ khoa học xã hội và khoa học tự nhiên.

Sau phần báo cáo chuyên đề là 02 tiết dạy thực nghiệm của đồng chí Vũ Thị Hoài - bộ môn Toán và đồng chí Lê Thị Thu Thủy - bộ môn Tiếng Anh. Qua hai tiết dạy cho thấy việc sử dụng bảng tương tác thông minh, học sinh thích thú học tập, phát triển tốt về tư duy, tạo nguồn cảm hứng học tập, phát huy được tính chủ động sáng tạo cho cả thầy và trò.

Giờ Toán của cô Vũ Thị Hoài

Học sinh sử dụng bảng tương tác trong giờ Tiếng Anh

Sau khi dự giờ các tiết dạy, toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường đã cùng nhau trao đổi, thảo luận chỉ ra những ưu nhược điểm của tiết dạy đồng thời đưa ra những phương pháp phát huy tối đa các chức năng của bảng tương tác thông minh.

Giáo viên trao đổi thảo luận sau giờ dự

Buổi chuyên đề đã thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng sau chuyên đề, việc sử dụng bảng tương tác thông minh sẽ hiệu quả hơn, được ứng dụng rộng rãi hơn,  góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục của nhà trường.

                                                                                CTV Trần Huyền