Asset Publisher

HỘI NGHỊ CB-VC-LĐ TRƯỜNG THCS YÊN ĐỨC NĂM HỌC 2012-2013

HỘI NGHỊ CB-VC-LĐ TRƯỜNG THCS YÊN ĐỨC NĂM HỌC 2012-2013


          Sáng ngày 24/9/2012 Trường THCS Yên Đức tiến hành tổ chức Hội nghị CB - VC - LĐ năm học 2012 - 2013. Hội nghị đã vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu đại diện  phòng GD&ĐT Đông Triều; Đảng ủy - HĐND - UBND Xã; hội cha mẹ học sinh; cùng CB,GV, NV toàn trường tham dự hội nghị.

 

Toàn cảnh hội nghị hội nghị Cán bộ - Viên chức – Lao động

        Với sự chuẩn bị chu đáo, nhiệt tình của đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, đặc biệt là các đồng chí trong BGH, hội nghị đã diễn tốt đẹp. Bản kế hoạch nêu ra phương hướng nhiệm vụ của nhà trường do đồng chí Nguyễn Văn chính - Hiệu trưởng nhà trường - thông qua với những chỉ tiêu cụ thể và các biện pháp thực hiện đã nhận được sự nhất trí đồng thuận của 100% các đồng chí CB -GV - NV trong hội nghị. Để đóng góp cho bản phương hướng, các tổ chuyên môn, công Đoàn, Liên Đội đã đưa ra những ý kiến tham luận  thiết thực và mang tính xây dựng cao: "Ứng dụng CNTT trong dạy học"; Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy học…", cùng các đề xuất kiến nghị rất mạnh dạn, thẳng thắn về đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục.

 

Đ/c Nguyễn Văn Chính – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
Thông qua bản kế hoạch năm học 2012 - 2013

      Tại hội nghị  Đại biểu đại diện cho phòng GD&ĐT Đông Triều, Địa phương, hội cha mẹ học sinh đã phát biểu ý kiến ghi nhận, đánh giá cao những thành tích của nhà trường trong năm học qua và thể hiện niềm tin vào sự đi lên về mọi mặt của thầy và trò Trường THCS Yên Đức trong năm học 2012 - 2013.

              

Đ/c Đặng Minh Đức - Chuyên viên phòng GD& ĐT phát biểu  tại hội nghị

        Hội nghị kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công mới.

                                                                                           CTV: Trần Huyền