Asset Publisher

Liên đội trường THCS Yên Đức tổ chức lễ phát động trao tặng đàn gà khăn quảng đỏ.

Liên đội trường THCS Yên Đức tổ chức lễ phát động trao tặng đàn gà khăn quảng đỏ.

Thực hiện chương trình công tác Đội do huyện Đoàn Đông Triều phát động về việc tổ chức cuộc vận động "Đàn gà khăn quàng đỏ"dành tặng cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Sáng ngày 9 tháng 02 năm 2015, trong tiết chào cờ đầu tuần, Liên đội trường THCS Yên Đức tổ chức lễ phát động trao tặng đàn gà khăn quảng đỏ.


Tham dự Lễ phát động có sự tham gia của toàn thể các thầy cô giáo và học sinh trong trường. Tại lễ phát động đã trao tặng 04 đàn gà với 60 chú gà con xinh xắn, trị giá 1,5 triệu đồng cho 4 em đội viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

"Đàn gà Khăn quàng đỏ" là cuộc vận động trong giáo dục thiếu nhi, hiện thực hóa chương trình "Tuổi nhỏ làm việc nhỏ", tạo điều kiện để các em không chỉ học tập tốt mà còn góp phần tham gia lao động, làm kế hoạch nhỏ. Đây là hoạt động có ý nghĩa lớn nhằm khích lệ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường vượt khó vươn lên học tốt, góp phần cải thiện kinh tế, đời sống vật chất của gia đình.

Thầy Đặng Minh Đức - Phó hiệu trưởng nhà trường trao tặng đàn gà khăn quàng đỏ cho các em học sinh.

Cũng trong dịp này nhà trường và công Đoàn trường THCS Yên Đức cũng trao quà tết nguyên đán 2015 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Món quà tuy không nhiều nhưng hy vọng các em sẽ cùng gia đình đón một năm mới an khang, hạnh phúc.

Thầy Đặng Minh Đức - Phó hiệu trưởng và cô Phạm Tuyết Minh chủ tịch công Đoàn nhà trường trao quà tết nguyên Đán 2015 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

                                                                                                         CTV: Trần Thị Huyền