Asset Publisher

Trung tâm HTCĐ xã Yên Đức tổ chức khai mạc “ Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2014” tại trường THCS Yên Đức

Trung tâm HTCĐ xã Yên Đức tổ chức khai mạc “ Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2014” tại trường THCS Yên Đức

Thực hiện Công văn số 2232/SGDĐT-GDTX ngày 05/9/2014 của Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh và công văn số 75/KH-UBND của UBND huyện Đông Triều về việc triển khai kế hoạch tổ chức " Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2014" trên địa bàn huyện nhằm tuyên truyền, phổ biến rộng rãi đến mọi tầng lớp nhân dân, cộng đồng dân cư nắm được mục đích, ý nghĩa của học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập. Sáng ngày 29 tháng 9 năm 2014 Trung tâm HTCĐ xã Yên Đức tổ chức khai mạc" Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2014" tại trường THCS Yên Đức.


Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo địa phương, đại diện Ban giám đốc trung tâm HTCĐ xã Yên Đức, các đơn vị trường học trong xã, cùng toàn thể các đòng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh của trường.

Toàn cảnh buổi lễ

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng do các em học sinh biểu diễn.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Hải- Phó Chủ tich UBND xã - Giám đốc Trung tâm học tâp cộng đồng đã phát biểu nhấn mạnh "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" năm 2014 có chủ đề "Học cho bản thân và những người xung quanh hạnh phúc" và mong muốn thông qua buổi lễ này sẽ tiếp tục nâng cao hơn nữa nhận thức về ý nghĩa của học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập cho các tầng lớp nhân dân xã Yên Đức ngày càng hoàn thiện hơn.

Đồng chí Nguyễn Thị Hải - Phó chủ tịch UBND xã - GĐ TTHTCĐ

phát biểu tại buổi lễ

Tiếp đó thay mặt cho các học viên, đồng chí Nguyễn Thị Miền- phó bí thư đoàn xã phát biểu,  xin hứa sẽ kế thừa và phát huy truyền thống hiếu học của nhân dân Yên Đức và là một tuyên truyền viên đắc lực trong phong trào học tập suốt đời của thế hệ trẻ Yên Đức.

Đ/c Nguyễn Thị Miền- Phó bí thư đoàn xã thay mặt học viên

phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thế Biên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã ghi nhận những cố gắng của Ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập, TTHTCĐ và các học viên của trung tâm. Đồng chí mong muốn mọi người tham gia, hưởng ứng tích cực, coi việc học tập là nhiệm vụ trọng tâm và tồn tại trong suốt cuộc đời của mỗi con người, có học tập mới có kiến thức, có hiểu biết, sống lao động và công tác tốt hơn.   

Đ/c Nguyễn Thế Biên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã

phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Buổi lễ hôm nay đã thu hút được sự quan tâm của các cấp, các ngành và nhân dân trong toàn xã Yên Đưc nói chung, nhưng nó có một ý nghĩa thiết thực đối với các em học sinh của trường THCS Yên Đức, vì qua buổi lễ này các em thực sự hiểu được " học tập suốt đời là chìa khoá của sự thành công".                                                                                        

                                                                                                                             CTV: Trần Thị Huyền