Asset Publisher

Trường THCS Yên Đức hưởng ứng " Ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT"

Trường THCS Yên Đức hưởng ứng " Ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT"


          Thực hiện công văn số 667/PGD&ĐT ngày 08 tháng 11 năm 2013 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều v/v Triển khai thực hiện tổ chức các hoạt động hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông", hôm nay, ngày 14/11/2013, thầy và trò trường THCS Yên Đức đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng trong giờ hoạt động ngoài giờ lên lớp.

          Mở đầu, cô Lê Thị Thúy Hường, tổng phụ trách Đội đã nêu mục đích, ý nghĩa của sự kiện tưởng niệm nạn nhân tử vong vì TNGT.

         Tiếp đó, các thầy cô giáo và các em học sinh được nghe bức thông điệp tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tan nạn giao thông của Ủy ban an toàn giao thông quốc gia. Một phút mạc niệm tưởng nhớ các nạn nhân bị tai nạn giao thông diễn ra trong không khí trang nghiêm và trong sự xúc động của tất cả những người tham dự.

          Hoạt động hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông" là một hoạt động  vô cùng ý nghĩa, thiết thực nhằm cảnh báo những hậu quả nghiêm trọng của tai nạn giao thông đối với toàn xã hội, từ đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, giáo viên và học sinh khi tham gia giao thông, phòng tránh tai nạn giao thông, xây dựng văn hóa giao thông.

                                                                                CTV Lê Thị Thúy Hường