Asset Publisher

Trường THCS Yên Đức tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy- học.

Trường THCS Yên Đức tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy- học.

Thực hiện kế hoạch năm học 2014 - 2015 và sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Đông Triều về việc tiếp tục UDCNTT trong giảng dạy và đổi mới phương pháp dạy học. Trong cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp trường và đợt thao giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 vừa qua, các đồng chí giáo viên đã tích cực UDCNTT trong các tiết dạy.


Trong các tiết dạy được đánh giá tốt, có tiết dạy thực nghiệm phòng học thông minh của đồng chí Vũ Thị Hoài – Giáo viên môn toán – tổ trưởng tổ khoa học tự nhiên, tiết dạy đã có tham dự của Ban giám hiệu và các giáo viên toàn trường.

Tiết dạy thực nghiệm phòng học thông minh của đồng chí Vũ Thị Hoài –  môn toán 9 .

 Tiết học diễn ra rất nhẹ nhàng, tự nhiên và hiệu quả, học sinh tích cực, chủ động làm chủ  kiến thức của minh, các em được tiếp cận với phương pháp học tập mới, hiện đại và thấy được việc UDCNTT trong học tập rất có ích cho các em.

Qua tiết dạy có thể thấy được đó là những tín hiệu tích cực trong việc đổi mới phương pháp dạy học của thầy trò nhà trường, cùng với việc tích cực tự bồi dưỡng học hỏi và sự quan tâm của ban giám hiệu nhà trường trong công tác chỉ đạo bồi dưỡng về CNTT cho giáo viên trong trường sẽ là yếu tố quan trọng góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

                                                                                               CTV: Trần Thị Huyền.