Asset Publisher

Trường THCS Yên Đức tổ chức gặp mặt học sinh giỏi văn hóa và thể dục thể thao các cấp năm học 2015-2016.

Trường THCS Yên Đức tổ chức gặp mặt học sinh giỏi văn hóa và thể dục thể thao các cấp năm học 2015-2016.

Trong kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa và thể dục thể thao cấp Thị xã, cấp Tỉnh năm học 2015-2016, Trường THCS Yên Đức đã thu được những kết quả thật đáng mừng. Để động viên các em tích cực về mặt tinh thần. Chiều ngày 31 tháng 03 năm 2016 trường THCS Yên Đức cùng với sự tham gia của Đảng ủy – UBND - Hội khuyến học xã, Hội cha mẹ học sinh của nhà trường đã tổ chức buổi tuyên dương các em học sinh đạt giải trong kỳ thi vừa qua.


Tới dự có đồng chí Đậu Thị Hải Nhung - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã, đồng chí Bùi Văn Nghinh - Phó chủ tịch UBND xã, Ông Trịnh Văn Toạn - Phó chủ tịch Hội khuyến học - Phó Giám đốc TTHTCĐ xã, Bà Nguyễn Thị Định, Trần Thị Thảo đại diện Hội cha mẹ học sinh của nhà trường cùng các thầy cô giáo, các em học sinh đạt giải.

Thay mặt Ban giám hiệu thầy Bùi Văn Nghĩa - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà các em học sinh đã đạt được trong kỳ thi vừa qua, và thầy tiếp tục động viên, khích lệ các em cần cố gắng phấn đấu để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập ở những năm học tiếp.

Thầy  Bùi Văn Nghĩa - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu.

 Được sự quan tâm của lãnh đạo Đảng và chính quyền địa phương đồng chí Đậu Thị Hải Nhung - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã phát biểu và biểu dương những thành tích của các thầy cô giáo cũng như các em học sinh đã đạt giải.

Bà Đậu Thị Hải Nhung và Ông Bùi Văn Nghinh thay mặt Đảng ủy - UBND xã Yên Đức tặng giấy khen cho các em.

Bà Đậu Thị Hải Nhung - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã trao giấy khen và quà cho 3 đ/c giáo viên có học sinh giỏi cấp tỉnh.

 Buổi tuyên dương học sinh đạt giải học sinh giỏi là việc làm mang nhiều ý nghĩa thiết thực, là động lực để Thầy và trò nhà trường tiếp tục  không ngừng phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong hoạt động dạy và học, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015-2016 đã ra.

 

                                                                                                                CTV: Trần Thị Huyền