Asset Publisher

Trường THCS Yên Đức tổ chức Hội nghị CB - VC - LĐ năm học 2013-2014

Trường THCS Yên Đức tổ chức Hội nghị CB - VC - LĐ năm học 2013-2014


        Thực hiện công văn liên tịch số 531 / LTPGD&ĐT–CĐGD ngày 11/9/2013 của Phòng GD&ĐT- Công đoàn giáo dục huyện hướng dẫn tiến hành Hội nghị cán bộ , công chức, viên chức, lao động năm học 2013-2014, ngày 01/10/2013, Trường THCS Yên Đức long trọng tổ chức  Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động  năm học 2013-2014.

          Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai - cán bộ chuyên viên Phòng giáo dục, các  đồng chí đại diện  Đảng ủy - HĐND - UBND xã,  đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Đ/c Nguyễn Văn Chính - Hiệu trưởng nhà trường, trình bày kế hoạch năm học

       Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Chính - Hiệu trưởng nhà trường đã trình bản kế hoạch năm học với những chỉ tiêu và các biện pháp thực hiện đã nhận được sự nhất trí đồng thuận của 100% các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong hội nghị.
        Để đóng góp cho bản phương hướng, nhiệm vụ năm học, các tổ chuyên môn, Công đoàn, Liên đội đã đưa ra những ý kiến tham luận  thiết thực và mang tính xây dựng cao về  các vấn đề liên quan đến việc dạy và học của thầy và trò nhà trường.
         Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đại biểu đại diện Phòng GD&ĐT, đại diện lãnh đạo địa phương đã ghi nhận, đánh giá cao những thành tích của nhà trường trong năm học qua và chỉ ra những mặt còn hạn chế cần khắc phục để chất lượng giáo dục của nhà trường ngày một đi lên.


Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mai - chuyên viên PGD,  phát biểu chỉ đạo hội nghị

                Đ/c Đậu Thị Hải Nhung - Phó BT Đảng ủy phát biểu và tặng hoa chúc mừng

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Văn chính - Hiệu trưởng nhà trường công bố quyết định khen thưởng và trao thưởng cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2012-2013 đồng thời phát động  phong trào thi đua trong năm học 2013- 2014.


Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mai trao thưởng cho các cá nhân xuất sắc

       Hội nghị CB,VC, LĐ trường THCS Yên Đức đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công mới.

                                                                                          CTV Trần Huyền