Asset Publisher

Trường THCS Yên Đức tổng kết năm học 2016 - 2017

Trường THCS Yên Đức tổng kết năm học 2016 - 2017

Sáng ngày 30/ 5/ 2017, trường THCS Yên Đức long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2016-2017. Đến dự lễ tổng kết có ông Bùi Văn Nghinh – phó chủ tịch xã Yên Đức; Ban thường trực hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường.


 

Tiết mục văn nghệ chào mừng

      Tại buổi lễ tổng kết, đồng chí Bùi Văn Nghĩa - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2016 - 2017. Bản báo cáo đã đánh giá đầy đủ, chi tiết các hoạt động giáo dục mà thầy và trò trường đã đạt được đồng thời chỉ ra được những tồn tại cần khắc phục để hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ năm học tới.

 Đ/c Bùi Văn Nghĩa - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm học

       Năm học 2016 -2017, cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường đã phát huy sức mạnh tập thể duy trì tốt các nề nếp, khắc phục khó khăn phát huy thành tích đã đạt được của những năm trước, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ năm học đề ra. Phát biểu tại lễ tổng kết, ông Bùi Văn Nghinh – phó chủ tịch xã Yên Đức đã ghi nhận và biểu dương thành tích mà nhà trường đã đạt được, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng về chất lượng giáo dục của nhà trường.

        Trong buổi lễ tổng  kết, các em học sinh và các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong học tập và giảng dạy đã được tuyên dương trao thưởng.

 

Trao thưởng cho học sinh giỏi và trao thưởng cho giáo viên có học sinh giỏi

       Lễ tổng kết năm học 2016 - 2017 của trường THCS Yên Đức đã thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng với những thành tích xuất sắc đã đạt được sẽ là động lực to lớn để tập thể nhà trường gặt hái được nhiều thành tích cao hơn  trong năm học tới.

                                                                                                     CTV Trần Huyền