Asset Publisher

Trường THCS Yên Đức tưng bừng khai giảng năm học mới

Trường THCS Yên Đức tưng bừng khai giảng năm học mới


T          Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước đón chào “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05-9-2013 trường THCS Yên Đức long trọng tổ chức lễ khai giảng  năm học mới 2013 -2014.

         Về dự lễ khai giảng có đồng chí Đậu Thị Hải Nhung - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Yên Đức, đại diện các ban ngành đoàn thể xã Yên Đức, đại diện Hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể các thầy cô giáo và học sinh nhà trường.


Toàn cảnh lễ khai giảng

      Sau nghi lễ chào cờ, thầy Nguyễn Văn Chính - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi các thầy cô giáo, các em học sinh nhân ngày khai trường,  trình bày diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.


            Thầy Nguyễn Văn Chính - hiệu trưởng - đánh trống khai trường                       

      Tại buổi lễ, bà  Đậu Thị Hải Nhung đại diện cho Đảng ủy, UBND xã Yên Đức đã phát biểu đánh giá cao và ghi nhận những kết quả đạt được trong hoạt động “dạy - học” của thầy và trò nhà trường và dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo, các em học sinh.


Bà Đậu Thị Hải Nhung - đại diện Đảng ủy, UBND xã Yên Đức - phát biểu ý kiến

     Nhân dịp này, các ban ngành đoàn thể trong xã và nhà trường đã trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.


Đoàn thanh niên xã Yên Đức tặng quà cho học sinh nghèo

    Kết thúc phần Lễ, phần Hội được diễn ra trong không khí nô nức, hân hoan của cả thầy và trò. Tiếng hát ngày Khai giảng trong sáng như trời thu và những trò chơi dân gian hết sức vui vẻ, hào hứng của các em học sinh đã diễn ra.


Tiết mục văn nghệ của các thầy cô giáo

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh

      Lễ khai giảng đã thực sự là ngày hội thân thiện trong rực rỡ cờ, hoa và niềm vui mừng, phấn khởi của các vị đại biểu, của các bậc phụ huynh và của thầy trò nhà trường . Tiếng trống hội vang vọng với những cung bậc  rộn rã, hào hùng thúc giục thầy và trò trường  THCS Yên Đức quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2013-2014.

                                                                                                                          CTV Trần Huyền