Đại hội Chi bộ trường THCS Yên Đức Nhiệm kỳ 2017 - 2020

Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Yên Đức, ngày 19 tháng 07 năm 2017, Chi bộ trường THCS Yên Đức đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thế Biên - Bí thư đảng ủy xã Yên Đức.

    Đại hội đã thông qua báo cáo kiểm điểm kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 - 2017 và phương hướng lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020 do đồng chí Bùi Văn Nghĩa - Bí thư chi bộ trình bày. Nhiệm kỳ 2015-2017, Chi bộ trường THCS  Yên Đức đã lãnh đạo nhà trường, các đoàn thể phát huy sức mạnh đoàn kết, bản lĩnh chính trị, tạo sự đồng thuận, thống nhất trong nhận thức và hành động của toàn thể cán bộ đảng viên, giáo viên vì mục tiêu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, chi bộ luôn đạt trong sạch vững mạnh. Với tình thần nghiêm túc và trách nhiệm cao, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đã đóng góp nhiều ý kiến nhằm hoàn thiện báo cáo, nghị quyết của Đại hội. Báo cáo của Chi bộ đã chỉ ra nguyên nhân hạn chế trong nhiệm kỳ qua; đồng thời qua đó đưa ra  phương hướng, nhiệm vụ  lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ mới.

 

Đồng chí Bùi Văn Nghĩa - Bi thư chi bộ thông qua báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 - 2017 và phương hướng lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020.

     Phát biểu tại Đại hội đồng chí Nguyễn Thế Biên - Bí thư đảng ủy xã Yên Đức đã chúc mừng và biểu dương những kết quả mà Chi bộ trường THCS Yên Đức đạt được trong nhiệm kỳ qua và đồng chí nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm trong dự thảo nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kì tới.

Đ/c Nguyễn Thế Biên - Bí thư đảng ủy xã Yên Đức phát biểu tại đại hội.

      Đại hội cũng đã nghiêm túc và dân chủ xem xét lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu, có năng lực, phẩm chất chính trị vững vàng bầu vào Ban chi uỷ nhiệm kỳ 2017-2020 gồm ba đồng chí. Đại hội cũng tiến hành bầu các chức danh Bí thư và phó Bí thư chi bộ theo đúng quy định.

 

                                   Ban chi ủy nhiệm kỳ 2017 – 2020

 Đại hội  chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 thực sự nêu cao tính Đảng, tiếp thu nghị quyết Đại hội với tất cả nhiệt tình cách mạng, với tinh thần mới, khí thế mới và quyết tâm mới. Chi bộ sẽ  lãnh đạo các đoàn thể trong nhà trường để biến Nghị quyết Đại hội thành hành động thiết thực và đạt nhiều thắng lợi mới.

                                                                                                    CTV: Trần Thị Huyền

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Mới nhất