Trường THCS Yên Đức tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2017 )

Hòa chung với không khí phấn khởi và tưng bừng của ngày lễ Hiến chương, sáng nay, ngày 20/11/2017, trường THCS Yên Đức đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2017) nhằm tôn vinh các thầy giáo, cô giáo đã và đang tham gia hoạt động giảng dạy đã cống hiến tâm huyết và trí tuệ của mình cho sự nghiệp giáo dục nước nhà.


      Về dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí đại biểu đại diện cho Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND; các ban ngành địa phương xã Yên Đức; Hội cha mẹ học sinh; Hội cựu Giáo chức xã Yên Đức cùng toàn thể Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên nhà trường…

    Tại lễ kỷ niệm, thầy Bùi Văn Nghĩa – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Trong bài diễn văn thầy đã gợi nhớ về truyền thống Tôn sư trọng đạo của dân tộc đồng thời  bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo phòng GD & ĐT TX Đông Triều, lãnh đạo của UBND xã Yên Đức, các Ban ngành, đoàn thể của địa phương, cảm ơn tới toàn thể phụ huynh  nhà trường; cảm ơn sự nỗ lực, phấn đấu không mệt mỏi của các thầy cô giáo trong nhà trường. 

     Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 đã khép lại trong bầu không khí đầm ấm, xúc động và tự hào. Một lần nữa xin kính chúc các nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục một ngày 20/11 thật vui, chúc sự nghiệp Giáo dục trường THCS Yên Đức nói riêng và thị xã Đông Triều nói chung ngày càng đơm hoa, kết trái hơn nữa, xứng đáng với niềm mong mỏi, khát khao của nhân dân các dân tộc trong thị xã.

Ảnh minh họa:

CTV: Bình Ngọc


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Mới nhất