Xuất bản thông tin

Đại hội Liên đội Trường THCS Yên Đức năm học 2013-2014

Đại hội Liên đội Trường THCS Yên Đức năm học 2013-2014


        Thực hiện chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Đông Triều về việc tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2013-2014, chiều ngày 10 tháng 10 năm 2013, Liên đội trường THCS Yên Đức tổ chức Đại hội Liên Đội. Về dự Đại hội có Ban giám hiệu nhà trường, chị Nguyễn Thị Miền thay mặt Hội đồng Đội - BCH Đoàn xã Yên Đức, cùng các thầy cô giáo phụ trách, các em đội viên xuất sắc trong các chi đôi.

Toàn cảnh Đại hội

       Tại Đại hội bạn Đoàn Thu Trang lớp 8A1 thay mặt Đoàn chủ tịch đã báo cáo kết quả hoạt động của Liên Đội năm học 2012-2013 và thông qua bản kế hoạch Đội năm học 2013-2014.

    Bạn Đoàn Thu Trang lớp 8A1 thông qua bản kế hoạch Đội năm học 2013-2014

        Tiếp đó, Đại hôi được nghe các bạn đội viên trình bày ý kiến tham luận về vấn đề" Nâng cao công tác tự quản của chi Đội"; " Phương pháp học tập đạt hiệu quả cao"; " Đẩy mạnh phong trào văn nghệ - TDTT trong các chi đội".

       Cũng trong buổi đại hội này thầy Nguyễn Hồng Lam - Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt  Ban giám hiệu nhà trường đã phát biểu ghi nhận và biểu dương những thành tích Liên đội đẫ đạt được trong năm học qua, đồng thầy chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm mà Liên đội cần làm tốt trong năm học 2013-2014.

Thầy Nguyễn Hồng Lam - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và chỉ đạo đại hội

         Không khí buổi Đại hội càng trang trọng và phấn khởi hơn khi chị Nguyễn Thị Miền thay mặt Hội đồng Đội - BCH Đoàn xã Yên Đức đã trao thưởng  cho các bạn đội viên có thành tích xuất sắc.

     Chị Nguyễn Thị Miền trao thưởng  cho các bạn đội viên có thành tích xuất sắc

       Sau một thời gian làm việc tích cực, khẩn trương Đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới năm học 2013-2014 gồm 8 bạn đội viên xuât sắc, và trước toàn Đại hội các bạn xin hứa sẽ đoàn kết để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và giữ vững danh hiệu Liên đội xuất sắc cấp huyện.

 Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt Đại hội
                                                                           CTV: Lê Thị Thuý Hường