Xuất bản thông tin

Đại hội Liên đội Trường THCS Yên Đức năm học 2014-2015

Đại hội Liên đội Trường THCS Yên Đức năm học 2014-2015

Thực hiện chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Đông Triều, trường THCS Yên Đức về việc tổ chức Đại hội Liên Đội năm học 2014-2015. Chiều ngày 08 tháng 10 năm 2014 Liên đội đã tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội.


Về dự đại hội có thầy  Đặng Minh Đức – Phó Hiệu trưởng nhà trường, chị Nguyễn Thị Miền – Phó Bí thư Đoàn xã Yên Đức, cùng các thầy cô giáo phụ trách, các em đội viên xuất sắc của các chi Đội.

                                                            Toàn cảnh Đại hội 
 Tại buổi Đại hội bạn Phạm Minh Quyết lớp 8C2 thay mặt Đoàn chủ tịch đã báo cáo kết quả hoạt động của Liên Đội năm học 2013-2014 và thông qua bản kế hoạch hoạt động Đội năm học 2014-2015. Các bạn đội viên được nghe các ý kiến tham luận về phong trào nói lời hay làm việc tốt, công tác tự quản, phong trào văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao.

  Tiếp đó, Phát biểu tại đại hội, thầy Đặng Minh Đức – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu và biểu dương những thành tích Liên Đội đã đạt được trong năm học qua, đồng thời thầy cũng chỉ ra những hoạt động mà Liên đội cần tập trung triển khai thực hiện tốt trong năm học mới 2014-2015. Không khí buổi Đại hội càng trang trọng và phấn khởi hơn khi chị Nguyễn Thị Miền thay mặt Hội đồng Đội - BCH Đoàn xã Yên Đức đã phát biểu và tặng hoa chúc mừng đại hội. 

Chị Nguyễn Thị Miền  tặng hoa chúc mừng đại hội.

  Sau một thời gian làm việc khẩn trương, tích cực Đại hội đã bầu ra Ban chỉ Huy Liên đội mới năm học 2014 -2015 gồm 8 bạn đội viên xuất sắc và trước toàn Đại hội các bạn xin hứa sẽ đoàn kết để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và giữ vững danh hiệu Liên Đội xuất sắc cấp huyện.


 Liên đội mới năm học 2014 -2015  ra mắt Đại hội

                                                                                                                                                                              CTV: Trần Huyền