Xuất bản thông tin

GẶP MẶT NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 201-11-2016

GẶP MẶT NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 201-11-2016


        Trong không khí tưng bừng phấn khởi cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng, biết ơn tôn vinh các nhà giáo, sáng ngày 19/11/2016, trường THCS Yên Đức đã long trọng tổ chức kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016).

        Để hướng về ngày 20-11 các thầy cô giáo và các em học sinh của Nhà trường đã tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua ngay từ đầu tháng 11, mà mở đầu là đợt thi đua " Dạy tốt, học tốt". Trong đợt thi đua này, các thầy cô giáo ai cũng hăng hái tham gia thao giảng để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Các em học sinh hăng say thi đua giành nhiều " Giờ học tốt, ngày học tốt, nhiều bông hoa điểm tốt " để kính dâng lên các thầy cô giáo nhân dịp ngày 20 - 11

       Dự buổi lễ có các đại biểu đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ cùng các ban ngành, đoàn thể của xã Yên Đức, các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn xã, Hội cha mẹ học sinh, Hội cựu giáo chức xã, các thầy cô giáo nguyên công tác tại nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

        Tại đây, trong diễn văn kỷ niệm, thầy Bùi Văn Nghĩa - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngày Nhà giáo Việt Nam đã thực sự trở thành ngày hội của toàn dân trên khắp mọi miền của tổ quốc, thể hiện truyền thống đạo lý "uống nước nhớ nguồn", "tôn sư trọng đạo" của dân tộc Việt Nam. "Nghề thầy giáo là một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý".

        Các thầy cô giáo nguyên là cán bộ, giáo viên của nhà trường đã phát biểu bày tỏ niềm vui mừng phấn khởi khi thầy và trò nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc trong những năm học gần đây góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của trường THCS Yên Đức ngày càng phát triển vững mạnh.

        Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, tại buổi tọa đàm kỷ niệm đại diện cho lãnh đạo địa phương, các ban nghành đoàn thể, các doanh nghiệp trên địa bàn đã tặng Nhà trường những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.

Trong không khí vui tươi, ấm áp, lễ gặp mặt kỉ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam của trường THCS Yên Đức đã  thành công tốt đẹp, tạo niềm phấn khởi để các thế hệ cán bộ, giáo viên giao lưu gặp gỡ, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó và động viên cán bộ, giáo viên tiếp tục thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016-2017.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thầy Bùi Văn Nghĩa - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỉ niệm

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng

 

Chương trình giao lưu văn nghệ

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng

CTV: Minh Đức