Xuất bản thông tin

Hoạt động chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 ở Liên Đội Trường THCS Yên Đức

Hoạt động chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 ở Liên Đội Trường THCS Yên Đức


     Hòa chung không khí thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Liên đội trường THCS Yên Đức tổ chức nhiều hoạt động thiết thực mang nhiều ý nghĩa với chủ đề “Thầy cô - mái trường".

Đây là đợt thi đua lớn của năm học vì vậy nhiều hoạt động thi đua sôi nổi, bổ ích đã diễn ra trong thời điểm này: Phong trào học tốt, văn hoá văn nghệ-thể dục thể thao, làm báo tường... Để tạo cho các em học sinh có dịp được thể hiện tài năng của mình trong nhiều lĩnh vực.  Ngày 18 tháng 11 năm 2013 Liên đội đã tổ chức hoạt động: chấm sản phẩm  báo tường và hội thi văn nghệ của các chi đội.

       Sôi nổi nhất là hội thi văn nghệ có sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh, các em học sinh trong trường. Hội thi là cuộc so tài của 8 Chi đội với 16 tiết mục văn nghệ đặc sắc gồm các thể loại như đơn ca, song ca, múa,... được đầu tư công phu về nội dung, trang phục. Hội thi là nơi để các em học sinh được tỏ lòng biết ơn sâu sắc công ơn dạy dỗ của các thầy, cô giáo nhân dịp 20-11 và cũng là nơi để các em học sinh ở các lớp được giao lưu học hỏi nhằm tăng cường tình đoàn kết, gắn bó cùng nhau cố gắng học tập.

                               

 Một số hình ảnh của cuộc thi:

 

 

  Tiết mục đơn ca- múa phụ họa của chi đội 6A1

 

 

TIết mục tốp ca của chi đội 8C2

 

 

Các cô giáo trong ban giám khảo chấm báo tường

 

Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã trao phần thưởng cho 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02  giải ba và một số giải khuyến khích cho các lớp. Những tiết mục đặc sắc nhất sẽ được lựa chọn biểu diễn chào mừng kỷ niệm 31 năm ngày nhà giáo Việt Nam vào ngày 20/11 sắp tới. Đây thật sự là những món quà rất có ý nghĩa của các em học sinh dâng tặng các thầy cô giáo.

 

                                      CTV: Trần Thị Huyền