Xuất bản thông tin

Trường THCS Yên Đức tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Trường THCS Yên Đức tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hòa chung không khí tưng bừng, náo nức của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sáng ngày 25 tháng 3 năm 2016, trường THCS Yên Đức tổ chức kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn với nhiều hoạt động sôi nổi và bổ ích.


        Dự buổi lễ kỷ niệm có các đồng chí trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và học sinh toàn trường.

  Sau nghi lễ chào cờ trang trọng là diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của cô Ngô Thị Thanh Tuyết - Bí thư Đoàn trường nhằm khơi dậy trong các em đội viên những tình cảm tốt đẹp. 

Cô Ngô Thị Thanh Tuyết - Bí thư Đoàn trường ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

         Sân trường tưng bừng, sôi động với chương trình văn nghệ và màn đồng diễn múa hát tập thể và thi bài thể dục nhịp điệu của các chi đội. Những động tác thực hiện đều, đẹp, sáng tạo trong các phần thi của các đội đã cho thấy sự nhiệt tình tập luyện của các em học sinh và sự quan tâm sâu sát của đội ngũ giáo viên chủ nhiệm.  

          Các hoạt động kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ở trường THCS Yên Đức còn gắn liền với phong trào thi đua dạy tốt - học tốt của thầy - trò nhà trường, cũng trong buổi lễ này thầy hiệu trưởng Bùi Văn Nghĩa đã sơ kết các hoạt động và trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc.

Thầy Đặng Minh Đức – Phó hiệu trưởng trao thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc.

        Đây thực sự là một sân chơi bổ ích, nhiều ý nghĩa, tạo khí thế mới để các thầy cô giáo và các em học sinh thêm yêu trường yêu lớp, gắn kết tình thương yêu thầy – trò nhà trường.

                                                                                                                        CTV Trần Huyền