Xuất bản thông tin

TRƯỜNG THCS YÊN ĐỨC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CB-VC-LĐ NĂM HỌC 2017 - 2018

TRƯỜNG THCS YÊN ĐỨC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CB-VC-LĐ NĂM HỌC 2017 - 2018

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đông Triều, sáng nay, ngày 05/10/2017, trường THCS Yên Đức tiến hành mở Hội nghị cán bộ viên chức, lao động bàn kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018.

      Về dự Hội nghị cán bộ viên chức, lao động của nhà trường có đ/c Phạm Thị Thanh Tâm-  Phó Trưởng phòng GD & ĐT thị xã Đông Triều; đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mai - Chuyên viên phòng GD & ĐT thị xã Đông Triều;  đại biểu đại diện cho chính quyền địa phương có ông Bùi Văn Nghinh - Phó chủ tịch UBND xã Yên Đức ; đại biểu đại diện các ban ngành đoàn thể địa phương: Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên…Đại diện trường Tiểu học Yên Đức ; đại biểu đại diện hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể các đồng chí Cán bộ viên chức lao động cuả nhà trường.

      Tại hội nghị, đồng chí Bùi Văn Nghĩa - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 -2017 và kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018. Bản báo cáo đã nêu bật những thành tích mà tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 -2017  và đồng thời đã đề ra nhiệm vụ trọng tâm, các chỉ tiêu và các giải pháp cụ thể trong năm học 2017-2018.

      Với tinh thần làm việc dân chủ thẳng thắn và trách nhiệm, nhiều bản tham luận và ý kiến phát biểu có chất lượng nhằm đẩy mạnh phong trào dạy và học trong năm học 2017-2018. Hội nghị đã thông qua bản nghị quyết, nội quy quy chế và phát động thi đua trong toàn đơn vị.

      Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm- Phó trưởng phòng GD & ĐT thị xã Đông Triều đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực cố gắng cũng như những thành tích của nhà trường đã đạt được trong năm qua, đồng thời động viên, khích lệ tinh thần Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên nhà trường trên bước đường thực hiện nhiệm vụ năm học mới.

     Hội nghị Cán bộ viên chức lao động Trường THCS Yên Đức đã thành công tốt đẹp, để lại những dấu ấn trong lòng đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường về một năm học mới - Năm học của sự đồng thuận, phát triển vững mạnh, hứa hẹn nhiều  thành tích mới. Tiếp nối những truyền thống của nhà trường đã đạt được trong những năm qua, cùng sự chỉ đạo và quan tâm sát sao của Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc Xã Yên Đức và sự tin tưởng, ủng hộ của cha mẹ học sinh, thầy và trò nhà trường nêu cao tinh thần quyết tâm, phấn đấu hết mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã đề ra.

             Đ/c: Phạm Thị Thanh Tâm - Phó Trưởng phòng GD & ĐT T.Xã Đông Triều

                                                  phát biểu tại hội nghị.

         Đ/c Nguyễn Hà Liễu trình bày tham luận về công tác mũi nhọn của nhà trường.

                                           Đại biểu tặng hoa chúc mừng hội nghị

                                                                                             CTV: Bình Ngọc