Xuất bản thông tin

Trường THCS Yên Đức tổ chức kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Trường THCS Yên Đức tổ chức kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày lễ Hiến chương các nhà giáo trong cả nước, sáng ngày 20/11/2014, trường THCS Yên Đức đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014).


Về dự buổi lễ có các đồng chí đại diện Đảng uỷ, Ủy ban nhân dân xã Yên Đức, các đại biểu đại diện cho các tổ chức, ban ngành, đoàn thể, hội cựu giáo chức xã, ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

   Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Văn Nghĩa – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày diễn văn kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11 và điểm lại những thành tích đã đạt được trong công tác thi đua chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam của thầy trò nhà trường .

Đ/c Bùi Văn Nghĩa – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày diễn văn kỉ niệm.

  Để động khiên khích lệ các thầy cô giáo, Công đoàn và Nhà trường đã đã tặng thưởng cho các thầy cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lập thành tích kỷ niệm 32 năm Ngày nhà giáoViệt Nam 20/11.

Trao thưởng cho các  giáo viên có giờ dạy xuất sắc trong Hội gảng 20/11.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thế Biên - Bí thư Đảng ủy xã Yên Đức đã biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới nhà trường tiếp tục phát huy tốt những mặt mạnh và khắc phục những khó khăn để  chất lượng giáo dục xã nhà gặt hái được nhiều kết quả tốt hơn nữa. Đồng chí gửi tới cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nhân Ngày Nhà giáoViệt Nam những lời chúc tốt đẹp nhất cùng bó hoa tươi thắm.

Đ/c Nguyễn Thế Biên – Bí thư Đảng ủy xã Yên Đức tặng hoa chúc mừng.

 Buổi lễ đã kết thúc với không khí vui tươi, ấm áp và trong niềm vui lớn lao này, thầy trò nhà trường quyết tâm đoàn kết thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.                                                                                                                                                                                

                                                                                                  CTV: Trần Thị Huyền