Xuất bản thông tin

Trường THCS Yên Đức tổ chức Tuần sinh hoạt tập thể đầu năm học

Trường THCS Yên Đức tổ chức Tuần sinh hoạt tập thể đầu năm học


     Thực hiện sự chỉ đạo và hướng dẫn của Phòng GD&ĐT Đông Triều về việc tổ chức Tuần sinh hoạt tập thể đầu năm học, ngày 26 tháng 8 năm 2013 trường THCS  Yên Đức đã tổ chức buổi sinh hoạt tập thể cho học sinh toàn trường.

        Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vui tươi, thân thiện với sự có mặt của đồng chí Nguyễn Văn Chính - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các đồng chí giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường. Trong buổi sinh hoạt cô tổng phụ trách đội Lê Thị Thuý Hường đã giới thiệu về truyền thống nhà trường, về cơ cấu tổ chức nhà trường, về cơ sở vật chất và các quy định quy chế, điều lệ, nội quy trường học...

 

Các em học sinh lớp 6 được làm quen với thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên trong nhà trường, nắm được mục đích, yêu cầu, chương trình học tập và giáo dục, phương pháp học tập và rèn luyện ở trường mới, lớp mới, môn học mới một cách tích cực, chủ động. Tiếp đó các em được tìm hiểu cảnh quan sư phạm và môi trường thân thiện trong nhà trường, tìm hiểu phòng truyền thống nhà trường và các tư liệu lịch sử, văn hoá về quê hương Yên Đức anh hùng.

       Việc tổ chức tuần sinh hoạt tập tập thể đầu năm học có ý nghĩa thực tiễn, giúp các em học sinh nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập mới đồng thời giúp các em hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của mình và rèn luyện một số kỹ năng cần thiết khi bước vào năm học mới.

                                                                               CTV Trần Huyền