Xuất bản thông tin

Trường THCS Yên Đức với cuộc thi "Giao thông thông minh" trên Internet

Trường THCS Yên Đức với cuộc thi "Giao thông thông minh" trên Internet


 

Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng ứng xử, ý thức chấp hành pháp luật của học sinh khi tham gia giao thông, xây dựng văn hoá giao thông, Trường THCS Yên Đức  thực hiện đổi mới phương pháp dạy và học về Luật Giao thông đường bộ trong nhà trường thông qua cuộc thi "Giao thông thông minh" trên Internet.

Nhà trường tuyên truyền tới toàn thể học sinh mục đích ý nghĩa của cuộc thi và tổ chức cho các em tham gia thi tự do vào các buổi chiều trong tuần. Nhà trường phân công cô Nguyễn Thị Minh Hiền và thầy Đặng Văn Thanh, hai thầy cô giáo được tập huấn về tuyên truyền An toàn giao thông, hướng dẫn và hỗ trợ các em trong các phần thi.

     Cô và trò cùng phân tích tình huống giao thông giả định

Không chỉ trang bị cho các em những hiểu biết cơ bản về các biển báo giao thông mà các thầy cô cùng các em phân tích các tình huống giao thông giả định, cách khắc phục hậu quả và giải quyết  tai nạn giao thông . Từ đó giúp cho việc nắm bắt luật giao thông một cách tích cực, hiệu quả và hấp dẫn.

                 Cô Nguyễn Thị Minh Hiền hướng dẫn, hỗ trợ các em trong các phần thi             

              Những kiến thức và kĩ năng mà thầy cô trang bị giúp các em tự tin tham gia các vòng thi kế tiếp và sẵn sàng cho cuộc thi chính thức cấp trường trong thời gian tới.

                                                                                   CTV Nguyễn Lam