Asset Publisher

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2016 - 2017

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2016 - 2017


             TRƯỜNG THCS YÊN ĐỨC

TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI  2016- 2017

  Trong không khí tưng bừng náo nức của ngày thu khai trường, cùng với các thế hệ học sinh trong cả nước. Sáng nay, ngày 05/9/2016, thầy và trò trường THCS Yên Đức đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016- 2017. Về dự lễ khai giảng năm học mới có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các ban ngành đoàn thể địa phương, hội cha mẹ học sinh, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn…cùng toàn thể Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên và học sinh nhà trường.

Đón học sinh lớp 6

Toàn cảnh khai giảng

   Năm học 2015-2016 thầy và trò trường đã đạt được những thành tích xuất sắc trong giảng dạy và học tập. Các thầy, cô giáo trong hội đồng nhà trường đều là những thầy, cô giáo tận tụy với nghề và đạt nhiều thành tích cao trong năm học: 03 thầy, cô giáo đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 01 thầy giáo được UBND thị xã tặng giấy khen. Nhà  trường đạt Tập thể trường Lao động tiên tiến và được UBND thị xã tặng giấy khen.

Cũng trong buổi lễ khai giảng hôm nay, đại diện các ban ngành đoàn thể, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm đã trao 28 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Món quà tuy nhỏ nhưng là niềm động viên lớn cho các em học sinh bước vào năm học mới đầy tự tin và hứa hẹn nhiều thành công.

Văn nghệ chào mừng năm học mới

Đ/c Bùi Văn Nghinh - Phó chủ tịch UBND Xã tặng hoa nhà trường

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đ/c Bùi Văn Nghĩa đánh trống khai trường

 Bước vào năm học 2016-2017, thầy và trò nhà trường thêm phấn khởi và hứa sẽ nỗ lực hết mình cố gắng không ngừng nghỉ, công hiến hết sức sức mình cho sự nghiệp giáo dục của tập thể cán bộ giáo viên – nhân viên nhà trường. Tiếng trống khai trường đã rộn rã ngân vang trong niềm vui tươi phấn khởi. Xin chúc thầy và trò trường THCS Yên Đức bước vào năm học mới 2016-2017 luôn tự tin, tiếp bước hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và Đảng và nhân dân giao phó.

                                                                                            CTV- Bình Ngọc -