Asset Publisher

Ngày hội đọc sách ở Trường THCS Yên Đức

Ngày hội đọc sách ở Trường THCS Yên Đức

Nhằm mục đích tuyên truyền, hưởng hứng Ngày hội đọc sách, nhằm tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc sách, đồng thời khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hoá trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường, sáng ngày 25 tháng 04 năm 2016, trường THCS Yên Đức tổ chức Ngày hội đọc sách.


Tham dự Ngày hội đọc sách có đông đảo phụ huynh học sinh, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Ngày hội đọc sách được tổ chức với nội dung phong phú, đảm bảo về chất lượng: thi vẽ tranh, thi giới thiệu những cuốn sách hay, thi chuyển thể kịch bản văn học và phát động phong trào ủng hộ sách cho thư viện nhà trường.

       Ngày hội đọc sách diễn ra sôi động, hào hứng, hấp dẫn qua các phần thi giữa các khối lớp. Với năng khiếu hội họa, các em đã mang đến ngày hội những bức tranh đẹp, giàu ý nghĩa. Ở phần thi giới thiệu những cuốn sách hay, khán giả được chứng kiến sự tinh tế trong việc chọn sách và sự lôi cuốn trong lời giới thiệu của các em. Hấp dẫn nhất là phần thi tiểu phẩm chuyển thể từ tác phẩm văn học mà các em đã được học. Sự đầu tư kĩ lưỡng về kịch bản, trang phục, dàn dựng cùng với tài năng diễn xuất của các em đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc đặc biệt.

Học sinh trong phần thi giới thiệu cuốn sách hay

Tiểu phẩm " Xin thầy u đừng bán con" trong tác phẩm Tắt Đèn của  lớp 9D1

Tiểu phẩm" Bắc Sơn" của lớp 9D2

Cô Phạm Tuyết Minh – Chủ tịch công Đoàn trao thưỏng cho những đội thi xuất sắc

Ngày hội đọc sách đã kết thúc tốt đẹp. Ban giám khảo đã lựa chọn ra những đội thi xuất sắc để trao giải. Ngày hội đã tạo được một không khí thân thiện, trí tuệ, bổ ích; các em học sinh có điều kiện giao lưu học tập từ đó thúc đẩy phong trào đọc sách, góp phần thực hiện phong trào " Trường học thân thiện - học sinh tích cực"  trong nhà trường.

 

                                                                                                           CTV: Trần Thị Huyền