Asset Publisher

Trường THCS Yên Đức hưởng ứng Ngày sách Việt Nam

Trường THCS Yên Đức hưởng ứng Ngày sách Việt Nam


        Hưởng ứng Ngày sách Việt NamNgày đọc sách và bản quyền thế giới, sáng ngày 21/4/2014, trong tiết chào cờ đầu tuần, trường THCS Yên Đức đã tổ chức tuyên truyền và phát động phong trào đọc sách Lịch sử tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

        Mở đầu buổi lễ, cô Lê Thị Thuý Hường - Tổng phụ trách Đội đã nêu rõ tầm quan trọng của văn hóa đọc và việc đọc sách, vai trò của sách nói chung và sách Lịch sử nói riêng đối với đời sống con người và phát động phong trào đọc sách Lịch sử trong nhà trường.

        Cũng trong lễ phát động, toàn trường được nghe em Đoàn Thị Thu Trang - học sinh lớp 8C1 giới thiệu cuốn sách" Quốc tổ Hùng Vương". Tiếp đó cô Ngô Thị Thanh Tuyết - nhân viên thư viện nhà trường giới thiệu những cuốn sách hay, bổ ích về kiến thức lịch sử, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội...đặc biệt là cuốn sách "Điện Biên Phủ một kỳ quan lịch sử" xuất bản nhân dịp kỉ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ.

 

 

       Buổi  lễ tuyên truyền và phát động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam và Ngày đọc sách và bản quyền thế giới đã thực sự có ý nghĩa đối với thầy và trò trường THCS Yên Đức. Hy vọng qua buổi lễ hôm nay  phong trào đọc sách sẽ được đẩy mạnh và  trở thành thành nét đẹp văn hóa trong nhà trường.

                                                                                CTV: Trần Thị Huyền