Asset Publisher

Trường THCS Yên Đức tổ chức giao lưu văn nghệ với trẻ em khuyết tật.

Trường THCS Yên Đức tổ chức giao lưu văn nghệ với trẻ em khuyết tật.


Thực hiện chương trình "Giao lưu văn hóa, văn nghệ với trẻ em khuyết tật" của PGD & ĐT huyện Đông Triều, sáng ngày 04 tháng 12 năm 2013, Trường THCS Yên Đức phối hợp với Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề hỗ trợ trẻ em thiệt thòi trực thuộc Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức buổi giao lưu văn nghệ với tên gọi “Nhịp cầu cộng đồng”.

          Buổi giao lưu diễn ra trong không khí thân thiện và xúc động giữa các thầy cô giáo, các em học sinh nhà trường với các bạn học sinh khuyết tật của trung tâm. Qua các tiết mục văn nghệ mà các em khuyết tật biểu diễn, thầy và trò trường THCS Yên Đức thấy được ý chí và nghị lực của các em: luôn cố gắng vươn lên trong cuộc sống để khẳng định giá trị của bản thân, hòa nhập được với cộng đồng. Các em là tấm gương để các em học sinh của trường học tập.

           Cũng trong dịp này, chung tay cùng cộng đồng bắc những nhịp cầu vui  cho trẻ em khuyết tật thiệt thòi, thầy và trò trường THCS Yên Đức đã quyên góp ủng hộ với số tiền là 2.000.000 đồng. Hy vọng với món quà nhỏ bé của thầy cô giáo và học sinh nhà trường sẽ phần nào xoa dịu nỗi đau, đem lại niềm vui, hạnh phúc cho các em. 

    Một số hình ảnh hoạt động của buổi giao lưu:
               
      Chương trình văn nghệ của các em khuyết tật
BGH cùng đại diện Công đoàn  nhà trường ủng hộ  trẻ em khuyết tật
Các em học sinh của trường tham gia ủng hộ

                                                                      CTV: Trần Thị Huyền