Asset Publisher

Trường THCS Yên Đức tổ chức kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Trường THCS Yên Đức tổ chức kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11


           Hoà chung không khí tưng bừng cùng hàng triệu người Việt Nam hướng về ngày hội lớn của Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2013, trường THCS Yên Đức đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 - 20/11/2013).

 

Toàn cảnh buổi lễ kỷ niệm

 

   Về dự buổi lễ có các đồng chí đại diện Đảng uỷ, Ủy ban nhân dân xã Yên Đức, các đại biểu đại diện cho các tổ chức, ban ngành, đoàn thể, hội cựu giáo chức xã, ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

 

                     Các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể nhà trường

 

  Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hồng Lam - Phó hiệu trưởng nhà trường đã trình bày diễn văn kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11; đồng chí Phạm Tuyết Minh - Chủ tịch Công đoàn trường báo cáo tổng kết công tác thi đua chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam.

  Để động khiên khích lệ các thầy cô giáo, Công đoàn và Nhà trường đã đã tặng thưởng cho thầy cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lập thành tích kỷ niệm Ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành giáo dục và kỷ niệm 31 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

      Trao thưởng cho các  giáo viên có giờ dạy xuất sắc trong Hội gảng 20/11

 

  Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Văn Nghinh - Phó chủ tịch UBND xã đã biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua đồng thời gửi tới cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam những lời chúc tốt đẹp nhất cùng bó hoa tươi thắm.

                 Đ/c  Bùi Văn Nghinh- Phó chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng 

 

Buổi lễ đã kết thúc trong trong không khí vui tươi, ấm áp. Tập thể thầy và trò trường THCS Yên Đức với tinh thần và trách nhiệm cao quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đáp ứng lòng mong đợi và tin yêu của nhân dân xã nhà.

                                                                                             CTV: Trần Thị Huyền