Asset Publisher

Trường THCS Yên Đức tổ chức lễ khai giảng và đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

Trường THCS Yên Đức tổ chức lễ khai giảng và đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia      Trong không khí  cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 67 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 Nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và trong không khí tưng bừng của ngày khai trường năm học mới. Hôm nay Trường THCS Yên Đức long trọng tổ chức “ Lễ khai giảng năm học 2012- 2013 và đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia ".


Quang cảnh lễ chào cờ khai giảng năm học mới 2012 - 2013

     Tới dự buổi Lễ  có ông Hoàng Văn Thắng – Phó bí thư thường trực huyện ủy, ông Nguyễn Ngọc Quân – Trưởng ban dân vận huyện ủy, bà Lê Thu Trà – Phó phòng giáo dục và đào tạo Đông Triều, phóng viên đài truyền thanh – truyền hình huyện về chụp ảnh, đưa tin, các vị đại biểu thay mặt cho chính quyền địa phương, các trường bạn trong huyện, sự hiện diện của các bậc phụ huynh học sinh và cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.
Ngay sau tràng pháo tay chào mừng đại biểu là Lễ đón 61 học sinh lớp 6. 


Lễ diều hành chào mừng năm học mới và đón học sinh lớp 6 vào trường

        Sau nghi lễ chào cờ,Thầy Nguyễn Văn Chính – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi các thầy cô giáo, các em học sinh nhân ngày khai trường và diễn văn Lễ khai giảng năm học mới, báo cáo công tác xây dựng trường chuẩn.


Hiệu trưởng Nguyễn Văn Chính đọc diễn văn khai giảng năm học

        Tại buổi lễ ông Nguyễn Văn Thắng - Phó bí thư thường trực huyện uỷ đã trao bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia, phát biểu ý kiến và đánh trống khai trường.

                  Ông Nguyễn Văn Thắng - Phó bí thư thường trực huyện uỷ                        Trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia 

Ông Nguyễn Văn Thắng - Phó bí thư thường trực huyện uỷ
phát biểu tại lễ khai giảng năm học

    Kết thúc phần Lễ, phần Hội được diễn ra trong không khí nô nức, hân hoan của cả thầy và trò. Tiếng hát ngày Khai Giảng trong sáng như trời thu và những trò chơi dân gian hết sức vui vẻ, hào hứng của các em học sinh đã diễn ra.


                        Học sinh tham gia trò chơi trong phần Hội
          Trường THCS Yên Đức được công nhận trường chuẩn Quốc gia. Đây là kết quả của sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ giáo viên và các em học sinh nhà trường cùng sư quan tâm của các cấp lãnh đạo và nhân dân địa phương chung tay đoàn kết, vượt qua khó khăn phấn đấu vươn lên không ngừng lớn mạnh, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của nhân dân. Đó là niềm vinh dự tự hào, sự khích lệ to lớn đối với toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường. Chính vì vậy thầy & trò trường THCS Yên Đức quyết tâm phấn đấu thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới!

CTV: Trần Huyền