Asset Publisher

Trường THCS Yên Đức tổng kết năm học 2013-2014

Trường THCS Yên Đức tổng kết năm học 2013-2014


Sáng ngày 31/ 5/ 2014, trường THCS Yên Đức long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2013-2014. Đến dự lễ tổng kết có đồng chí Nguyễn Thị Hải - Phó chủ tịch UBND xã Yên Đức, đồng chí Trịnh Quý Thanh - Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Yên Đức, Ban thường trực hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường.

                                              Tiết mục văn nghệ chào mừng

Tại buổi lễ tổng kết, đồng chí Nguyễn Hồng Lam - Phó hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2013 - 2014. Bản báo cáo đã đánh giá đầy đủ, chi tiết các hoạt động giáo dục mà thầy và trò trường đã đạt được đồng thời chỉ ra được những tồn tại cần khắc phục để hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ năm học tới.

                       Đ/c Nguyễn Hồng Lam - PHT - báo cáo tổng kết năm học

Năm học 2013 -2014, cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường đã phát huy sức mạnh tập thể duy trì tốt các nề nếp, khắc phục khó khăn phát huy thành tích đã đạt được của những năm trước, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ năm học đề ra. Kết quả xếp loại hai mặt giáo dục cuối năm học: hạnh kiểm Tốt 240 em,  hạnh kiểm Khá 16 em; học lực Giỏi 36 em,  học lực Khá 127 em. Kết quả thi học sinh giỏi: học sinh đạt giải IOE, Violympic cấp trường: 26 em ; học sinh giỏi cấp huyện: 10 em; học sinh giỏi cấp tỉnh: 01 em.  Nhà trường có 18 giáo viên dạy giỏi cấp trường , 01 TPT Đội giỏi cấp huyện, 01 GVCN giỏi cấp huyện, 01 giáo viên đạt giải Ba cuộc thi vận dụng kiếm thức liên môn cấp Tỉnh...

Phát biểu tại lễ tổng kết, đồng chí Nguyễn Thị Hải – Phó chủ tịch UBND xã Yên Đức đã ghi nhận và biểu dương thành tích mà nhà trường đã đạt được, nhất là trong điều kiện cơ cấu nhân sự của nhà trường chưa được kiện toàn, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng về chất lượng giáo dục của nhà trường.

        Trong buổi lễ tổng  kết, các em học sinh và các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong học tập và giảng dạy đã được Hội khuyến học địa phương, Hội cha mẹ học sinh tuyên dương trao thưởng.

Trao thưởng cho học sinh giỏi

Trao thưởng cho giáo viên có học sinh giỏi

Cũng trong buổi lễ tổng kết, Liên đội đã làm lễ trưởng thành Đội cho các em học sinh lớp 9 đã hoàn thành các chuyên hiệu rèn luyện đội viên. Đây là dấu mốc quan trọng để các em tiếp tục phấn đấu trở thành đoàn viên Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

          Sau phần tổng kết năm học, Nhà trường và Liên đội đã làm lễ bàn giao 256 đội viên cho Đoàn thanh niên xã Yên Đức để các em đội viên  được sinh hoạt hè tại địa phương.

Lễ trưởng thành Đội cho học sinh lớp 9

          Lễ tổng kết năm học 2013 - 2014 của trường THCS Yên Đức đã thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng với những thành tích xuất sắc đã đạt được sẽ là động lực to lớn để tập thể nhà trường gặt hái được nhiều thành tích cao hơn  trong năm học tới.

                                                                                          CTV Trần Huyền