Asset Publisher

Tưng bừng hội giảng chào mừng ngày 20 - 11 ở trường THCS Yên Đức

Tưng bừng hội giảng chào mừng ngày 20 - 11 ở trường THCS Yên Đức


       Nằm trong các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 31 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, ngay từ những ngày đầu tháng 11 thầy và trò trường THCS Yên Đức sôi nổi phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”.

       Trong khí thế vui tươi, phấn khởi đó, Hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11 do Ban giám hiệu kết hợp cùng Công đoàn trường phát động ngay từ những ngày đầu của tháng 11, và đã được 100% các đồng chí giáo viên hưởng ứng. Các tiết dạy đều được chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc, đảm bảo chuẩn về mặt kiến thức, kĩ năng; lồng ghép giáo dục kĩ năng sống và giáo dục lịch sử địa phương trong giảng dạy; tích cực ứng dụng công nghệ thông tin; sử dụng các thiết bị dạy học trong giảng dạy; thực hiện đổi mới phương pháp dạy học.

       Đây là đợt thi đua lớn trong năm học vì vậy hoạt động “Dạy tốt, học tốt” sẽ là thước đo  thể hiện được tinh thần và tâm huyết của các thầy cô giáo, cũng như những nỗ lực cố gắng của học sinh nhà trường. Thông qua hội giảng đã tạo được khí thế tưng bừng thi đua của cả thầy và trò, đồng thời qua đó các thầy cô giáo có thêm cơ hội được trao đổi kinh nghiệm, học tập lẫn nhau để nâng cao trình độ, chất lượng giảng dạy, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2013-2014.

     Một số hình ảnh của hội giảng

Giờ Toán của cô giáo Vũ Thị Hoài

Giờ Hóa học của cô giáo Nguyễn Thị Tuyết

Giờ Vật Lý của cô giáo Nguyễn Thị Chinh

 

                                                                                      CTV trần Huyền